1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các loại hàm răng giả tháo lắp nhiều nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Hệ Thống Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 22/11/18.

 1. Mipham

  Mipham New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  phương pháp thực hiện hàm răng fake tháo lắp là ứng dụng một tổ hợp răng fake trên nền nhựa có khung kim loại, để hồi phục lại răng bị mất rộng rãi răng liền nhau hoặc toàn bộ hàm răng.
  Thông thường, răng giả tháo lắp có những loại như sau:

  Răng tháo lắp trên nền nhựa

  - Đây là loại hàm tháo lắp được áp dụng nhiều từ rất lâu, thường được ứng dụng cho người cao độ tuổi khi bị mất hết răng, hoặc mất nhiều răng liên tiếp đều được

  - Loại hàm này có nền bằng nhựa và răng giả được ép chặt lên trên nền. Loại hàm giả này có tầm giá tốt nhất trong những loại hàm tháo lắp.

  - Răng tháo lắp nền nhựa được bề ngoài linh động, ôm sát vào nướu khá tiện dung. Tuy nhiên nó lại khá cồng kềnh, khi người bệnh mang vào sẽ có cảm giác nặng trong khoang miệng. Độ bền của hàm cũng không được kéo dài lâu, vì sau một thời gian, qua quá trình ăn nhai và khi xương hàm bị tiêu đi thì hàm giả cũng trở nên lõng lẽo, dễ bị rơi vỡ khi mang. Lúc đó bệnh nhân lại phải đến chuyên gia để thực hiện lại hàm khác nên sẽ tốn thêm một trong khoảng giá.

  Răng nhái tháo lắp trên nền kim loại

  - Với loại hàm này, các răng giả trên nền nhựa sẽ được kết hợp thêm một khung kim loại. Khung kim loại này được cấu tạo từ hợp chất Ni – Cr hoặc Titanium nên rất lành tính cho cơ thể bệnh nhân. Loại hàm này được chỉ định cho những bệnh nhân chỉ mất một vài răng và còn răng thật để làm trụ bám.

  - bởi được tạo hợp với khung kim loại nên loại hàm giả này rất cứng chắc, có kích thước nhỏ, gọn hơn so với hàm nhựa toàn phần. So với răng tháo lắp trên nền nhựa thì loại này có sự chắc chắn và độ bền cao hơn. Thế nhưng sau một tgian áp dụng thì răng thật sẽ bị ảnh hưởng và yếu đi, do móc kim loại bám vào răng thật sẽ làm răng bị co kéo.

  Răng giả tháo lắp trên trụ Implant

  - Răng giả tháo lắp trên implant cùng giống với loại hàm nhái thông thường, chỉ khác là các chuyên gia sẽ gắn thêm trong khoảng 4 đến 6 trụ implant vào bên trong xương hàm của bệnh nhân để tiến hành điểm tựa cho hàm giả cứng chắc hơn, giúp cho việc ăn nhai dễ dàng và thấp hơn.

  - Loại hàm fake này có độ bền chắc cao, những trụ implant được cấu tạo từ hợp chất titanium nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Bên cạnh đó, những trụ implant này có chức năng như những chân răng thật, sẽ tích hợp vào xương hàm thành một khối hợp nhất, nên loại hàm này giúp tránh vấn đề tiêu xương hàm ở người bệnh, không gây sự lệch lạc hay xê dịch hàm trong quy trình ăn nhai. Răng tháo lắp trên implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà không mong muốn cần thiết thay mới trường hợp bệnh nhân chăm sóc tốt.

  - Mặc dù loại hàm này có giá tiền khá cao thế nhưng xét về độ thẩm mỹ, chức năng cũng như các điểm mạnh vượt trội của nó mà những nhà chuyên gia trong lĩnh vực bình phục răng kém chất lượng tháo lắp đánh giá rất cao và khuyên mọi người nên lựa chọn giải pháp này.

  - Trong những loại hàm giả tháo lắp trên, mỗi loại đều có các đặc điểm riêng biệt. Và tùy thuộc vào vấn đề răng miệng, điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân mà có sự lựa chọn loại răng tháo lắp phù hợp nhất.

  Xem thêm: Thuốc kháng sinh điều trị viêm tủy răng

  Nguồn: http: //nhakhoanevada. com
   

Chia sẻ trang này