1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Đàn piano – cách giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn hiệu quả cho bé

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi kaina2018, 13/3/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Chúng ta đã không còn gì cần phải bàn cãi về những lợi ích mà tiếng dan piano mang lại trong cuộc sống, tuy nhiên cách sử dụng piano để làm phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ nhỏ mặc dù là một giải pháp vô cùng hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết.
  .
  Các bậc phụ huynh thường quá chú trọng đến việc dạy trẻ kiến thức, dạy đạo đức, dạy cách ứng xử, tuy những điều đó là vô cùng cần thiết nhưng để trẻ được phát triển và hoàn thiện nhân cách theo hướng toàn diện hơn thì cần phải chú ý tác động từ sâu bên trong nhận thức và tâm hồn của trẻ
  .
  Phương pháp giáo dục trẻ bằng tiếng đàn piano đã được rất nhiều các chuyên gia tâm lý trẻ em từ khắp nơi trên thế giới nghiên cứu, khẳng định và cho lời khuyên nên sử dụng. Thực tế cho thấy, những đứa trẻ được tiếp xúc với tiếng đàn piano thường xuyên hoặc được học đàn từ sớm sẽ hình thành thế giới nội tâm phong phú hơn, có khả năng suy nghĩ và phân tích vấn đề sâu hơn.
  .
  [​IMG]
  .
  Việc học đàn piano còn giúp trẻ có thể cảm nhận và tiếp thu mọi thứ dễ dàng và nhớ lâu hơn bao gồm cả kiến thức, điều này rất có lợi cho việc học hành của trẻ. Hầu hết trẻ biết chơi piano có khả năng giải toán tốt hơn và đối với các môn khoa học hay môn học xã hội khác, trẻ đều có khả năng tiếp thu tốt và giành được nhiều điểm số cao so với những trẻ không được tiếp xúc với piano.
  .
  Ngoài ra, học đàn piano sẽ giúp trẻ tự tin hơn, bớt rụt rè, chúng sẽ học được cách đối mặt và xử lý vấn đề một cách thông minh, rèn luyện sự kiên nhẫn và quý trọng đối với những gì mình có và cả những cố gắng của bản thân.
  .
  [​IMG]
  .
  Piano còn là phương tiện giúp trẻ tương tác và kết nối với thế giới bên ngoài, trên thế giới hiện có rất nhiều trẻ tự kỷ sở hữu tài năng piano thiên phú, chúng rất thích thú, đam mê và chơi đàn rất giỏi. Do vậy, piano đang được nghiên cứu để đưa vào như một phương pháp kết hợp chữa trị khoa học đối với trẻ tự kỹ hoặc trẻ chậm phát triển.
  .
  Việc tiếp xúc và học đàn piano rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển trí não và chiều sâu một cách toàn diện, trang bị cho trẻ nhiều kỹ năng mềm, đây cũng là phương pháp giải trí lành mạnh giúp trẻ có những giây phút thư giãn tuyệt vời quên đi sự mệt mỏi và cũng là phương pháp định hướng cho trẻ tránh xa những trò tiêu khiển vô bổ.
  .
  Quý vị hãy chăm chút cho tương lai con trẻ với những âm thanh trong trẻo và bổ ích ấy để chúng có thể được hoàn thiện và phát triển một cách tốt nhất. Good Piano đang có rất rất nhiều các loại đàn chất lượng chờ bé thử nghiệm, đừng quên đến với chúng tôi để lựa chọn cho trẻ những cây đàn tốt nhất.
  .
  >> Xem thêm: đàn piano việt thương
   
: đàn

Chia sẻ trang này