1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Huawei nâng cấp hệ điều hành EMUI 9.0 cho các điện thoại cao cấp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 7/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hệ quản lý EMUI 9.0 dành cho những smartphone Huawei P20 Pro, P20, Mate 20, Mate 20 Pro sẽ được cập nhật trong tháng 12 này.

  Huawei cho biết từ tháng 12/2018 cho đến năm 2019 sẽ ra mắt hệ điều hành mới nhất EMUI 9.0 dựa trên nền tảng Android mới nhất tuần tự cho các sản phẩm điện thoại di động của Huawei.
  quý khách sở hữu thể đăng ký để nhận bản cập nhật và trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới này trên điện thoại của mình.
  Theo thông tin chính thức trong khoảng đội ngũ buôn bán và sử dụng của Huawei, bốn loại smartphone bao gồm Mate 10, Mate 10 Pro, P20 và P20 Pro sẽ là những sản phẩm trước hết được nâng cấp diễn ra từ ngày 18/12/2018. Các bạn có thể đăng ký nâng cấp tại ứng dụng Huawei HiCare sau ngày này.


  Món ngon cho bà bầu 3 tháng đầu rất giàu dinh dưỡng


  [​IMG]
  Mate 20 sẽ được cập nhật EMUI 9.0.  Dựa trên hệ điều hành Android Pie, EMUI 9.0 được nâng cấp có phiên bản hoàn thiện hơn nhằm tăng trải nghiệm hàng ngày của người dùng. Trước ấy, Huawei đã dùng EMUI 9.0 trên dòng sản phẩm mới nhất là Mate 20 Series ra mắt tháng 10 vừa mới đây.
  Giao diện mới
  cùng 1 cái điện thoại, nhưng máy sử dụng EMUI 9.0 phiên bản mới sẽ mang giao diện và cảm giác hoàn toàn mới.
  Khả năng cảm ứng của điện thoại rẻ hơn nhờ cải tiến giúp khách hàng có thể thao tác có một tay. Cụ thể, các ứng dụng quen thuộc được sắp đặt lại theo cấu trúc thẳng hàng và bố cục hình thẻ, thanh vận hành cũng được chuyển trong khoảng đầu xuống dưới màn hình. Điều hướng cử chỉ mới này cho phép bàn tay vận động tiện dụng hơn.
  đa dạng tính năng dựa trên người nào
  Khả năng xử lý bằng ai trên EMUI 9.0 sẽ đổi thay các trải nghiệm của khách hàng. Chẳng hạn sau lúc người dùng ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình, vận dụng ai video editor sẽ nhận diện khuôn mặt để tạo ra một video Spotlight Reel 10 giây sở hữu các điểm nhấn khác nhau của từng người, mang lại cho mỗi người những giây lát biệt lập.

  Samsung công bố bảo hành vỡ màn hình samsung, được UL chứng nhận


  mang tính năng người nào Translation, người dùng chụp hình ảnh của menu tại quán ăn và sẽ nhận được 1 bản dịch sau đấy.
  sở hữu tính năng ai e-commerce, lúc người mua chụp ảnh 1 thứ họ thích, hệ thống sẽ tự động tổng hợp các trang bán hàng trực tuyến mang mặt hàng như vậy.
  Hiệu năng
  ứng dụng khoa học người nào prediction, EMUI 9.0 tối ưu hóa các lệnh trong công đoạn hoạt động và hiệu năng hệ thống. Lúc so sánh có EMUI 8.1, tốc độ phản hồi của hệ thống trên EMUI 9.0 tăng 25,8% và độ mượt mà khi dùng nâng cao 12,9%, chưa đề cập thời gian khởi động vận dụng đã được rút ngắn 102ms.
  Hệ thống làm cho mát lúc chơi game
  công nghệ GPU Turbo hai.0 trên EMUI 9.0 sở hữu các tính năng như phân bổ nguồn tài nguyên và khả năng hoạch định bằng ai, các game thủ sẽ thu giãn sự cải thiện về độ mượt mà khi mà chơi và độ trễ cảm ứng rẻ hơn 36%. Hệ thống làm cho mát cũng sở hữu thể giảm nhiệt độ của các điểm hot tối đa 3,6°C duyệt hệ thống điều khiển nhiệt độ tiên tiến, giảm nguy cơ gặp lỗi trong trò chơi.
  quý khách Mate 10, Mate 10 pro và P20 với thể đăng ký sớm để cập nhật phiên bản EMUI 9.0 sau ngày 18/12. Các bạn P20 Pro với thể đăng ký nâng cấp từ ngày 24/12.
   
: Huawei

Chia sẻ trang này