1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

IFan Việt phấn khởi Dùng thử iOS 8

Thảo luận trong 'Dòng Khác' bắt đầu bởi caotu91, 14/9/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  tìm thấy bất kỳ thao tác nâng cấp điện thoại Apple iPhone lên iOS 8 bản Beta để Dùng thử, các iFan Tại Việt Nam đã diễn đạt đa dạng cảm giác không giống nhau.

  mặc dù chỉ được cung cấp cho các nhà phát triển Trải Nghiệm, nhưng sự tò mò và thích "vọc" đã thôi thúc phổ quát iFan Ở toàn quốc khiến liều nâng cấp thiết bị lên iOS 8. Để nâng cấp lên đc iOS 8 thì người tiêu dùng phải mượn một account của nhà lớn mạnh & dùng mã định danh UDID.

  Khi đầu, phổ thông iFan đã gặp các thông báo hỏng như "Activation Error" (kích hoạt bị lỗi), làm họ lăn tăn và phải lấy ngay thuận tiện phục hồi thiết bị về tình trạng gốc hoặc bình phục về một phiên bản đã sao lưu trên iTune hay iCloud. tuy vậy, về sau nhiều bạn đã cải tiến giá trị cốt lõi và thích thú san sẻ các gì Dùng thử đc.

  >>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu và hướng dẫn phần mềm quay video màn hình oppo đơn giản hơn bao giờ hết

  [​IMG]
  Tai nạn liên quan tới việc kích hoạt account trên iOS.

  Trong Lúc Facebooker Tuấn** san sớt bức Hình ảnh gặp tai nạn lúc cải tiến lên iOS 8 thì anh Lê Quân, 1 lập trình viên iOS cho biết cảm thấy ngay sau khi Trải Nghiệm iOS 8. Theo ông Quân, "Tính năng Notification Center trên iOS 8 rất tuyệt vời. Đúng như thông tin mà Apple đã ra mắt Tại WWDC mới đây, tính năng này giúp đọc tin nhắn & các thông báo trong khoảng Facebook dễ dàng dù đang thao tác với 1 áp dụng khác".

  >>>>>>>Xem thêm: 4 tính năng smartphone mà samsung chưa đưa vào Note 9 Ở http://diendan.lapdatcameraquansatq...-dien-thoai-note-9-de-danh-cho-note-10.27551/

  đặc biệt hơn, anh Đức Trung có ID trungdt trên Instagram đã đăng vận chuyển video Trải Nghiệm tính năng nhận diện giọng nhắc - chuyển giọng đề cập thành văn bản (trên Mac OS X Yosemit) vừa được Apple cải tiến với kết quả đáng kinh ngạc. Theo chậm tiến độ, chức năng này đã nhận mặt giọng đề cập tiếng Việt chất lượng cao & tốc độ xử lý Nhanh.

  Song một số iFan khác đã chùn tay khi thấy tai nạn trong khoảng quý khách hàng bè của mình nên quyết định chờ tới ngày iOS 8 bắt đầu đc sản xuất đa dạng. Cũng có cân nhắc này, Facebooker *** Hong Phuc san sớt một status hơi dài & chi tiết:

  "iOS 8 thời điểm này vẫn chỉ là bản thể nghiệm tính năng (Beta version) & đau lòng nó thậm chí chỉ là bản Beta 1, tức là rất rất mới. Bản thí nghiệm thì đúng như tên Hotline, nó chỉ để thí điểm một số tính năng được cải thiện, sau bản này còn với Beta 1.1, Beta 1.2... Beta hai, Beta 3... Beta n, rồi mới sở hữu bản cung ứng bắt đầu (Official Release version, Gold Master version)

  Bản thí nghiệm luôn là bản sở hữu đầy hỏng, bug, chưa hề tối ưu, hoàn toàn nặng tay là không thể dùng dãy ngày. Nó đc gây ra để những lập trình viên thử nghiệm và Con số lỗi về cho Apple, chẳng phải xàm mà Apple phải dừng chỉ Developer mang ID Apple Dev mới Rất có thể vận chuyển về và còn giới hạn UDID (Unique Device account - mật mã này mỗi thiết bị chỉ có duy nhất một code để nhận dạng). Bản Beta sẽ luôn crash, treo, không thể cài ứng dụng (do không tương thích), thậm chí thiếu tính năng, ngốn Sạc Pin như trâu uống nước, thiết bị nóng, chậm chạp, giảm tuổi thọ máy, etc.

  quý khách hàng chắc chắn sẽ phát khùng cùng nó. bởi vậy những việc như trả phí để Rất có thể Đến mua trực tiếp UDID vô Apple Dev ID nào đó để Có thể vận tải iOS 8 và Marverick 10.10 là chuyện không nên một khi quý khách hàng mất tầm một thiết bị duy nhất để liên lạc và làm việc. Chỉ những ai mang từ 2 thiết bị trở lên, thì mới nên cài chơi thử".

  [​IMG]

  không chỉ thế, 1 vài người khác thì có Đánh Giá hơi hăng hái về tính năng chụp Ảnh trên iOS 8, chậm triển khai là năng lực thiết lập cấu hình độ sáng trước Khi chụp hay hẹn giờ chụp lần dẫn đầu được tích hợp lên iOS. Thậm chí với người còn Đánh Giá iOS 8 chụp Hình ảnh quá xịn, Có thể chẳng cần phải lắp đặt một áp dụng nào khác cho trách nhiệm này. Còn bàn phím ảo trên iOS 8 lại bị chê làm việc ko như ý Khi sử dụng để chat Facebook.
   

Chia sẻ trang này