1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Làm thế nào để học kế toán hiệu quả?

Thảo luận trong 'Trung Tâm Chia Sẻ Tuyển Sinh - Du Học - Đào Tạo' bắt đầu bởi tt_kaina2018, 10/8/18.

 1. tt_kaina2018

  tt_kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  10/8/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngành kế toán bây giờ.

  Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ tuyển lựa nhiều nhất, vì chưng đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được chi thu, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Kế toán là bộ phận chẳng thể thiếu ở quờ các đơn vị tổ chức, thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề này đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo...
  [​IMG]

  Ngành kế toán là ngành có thời cơ việc làm rất lớn. Theo thống kê (từ năm 1995 đến năm 2003) mỗi năm ở nước ta có gần 2.000 doanh nghiệp mới được thành lập. Theo đích của Chính phủ, năm 2010, nước ta sẽ có khoảng 500.000 doanh nghiệp.

  Thu nhập nhân viên kế toán càng ngày càng cao. Khảo sát của công ty chuyền về giải pháp nhân sự Adeco đã đưa ra con số về mức lương đãi ngộ cho vị trí trưởng phòng kế toán với kinh nghiệm làm việc từ 4-5 năm làng nhàng dao động từ 40- 50 triệu đồng/ tháng, còn kế toán viên với thâm niên từ 2- 3 năm có lương ngả nghiêng từ 18- 25 triệu đồng/ năm.

  Những lý do trên khiến bạn quyết định chọn ngành kế toán là ngành bạn theo đuổi. Thế nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn là người chưa biết gì phải làm gì để làm kế toán? Bạn là sinh viên kế toán không biết làm sao để ra trường mà vẫn có việc? Bạn đang khó khăn tìm chỗ thực tập? tất tật các vấn đề trên sẽ được giải quyết ngay dưới đây.
  >> Tham khảo bài viết học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM.

  Làm sao để có kinh nghiệm và tri thức kế toán

  Tự học kế toán

  Bạn tự tìm hiểu học hỏi kế toán cách định khoản, nguyên tắc kế toán và cách làm sổ sách chứng từ trên cách khóa học online, trang mạng từng lớp, tự tìm hiểu trên sách vở. Để có thể tự học được kế toán bạn cần phải có tính tự giác cao, là người chủ động, ham học hỏi và kết nạp kiến thức tốt, biết cách xắp xếp và thống kê kiến thức đã học. Nhưng thực tế với nghề kế toán để tự học từ con số 0 hoặc chưa biết nhiều về kế toán là rất khó vì bạn chưa có được định hướng cụ thể sẽ phải học những gì, cách thực hiện trên số sách chứng từ thật ra sao và hướng giải quyết nhanh những nghiệp vụ kế toán thực tế muôn hình vạn trạng không phải lúc nào cũng có trên sách vở. Nên bạn sẽ rất khó khăn khi ứng dụng tri thức mình tự học vào làm kế toán, rất khó thích ứng trong môi trường làm việc thực tiễn.

  Xin việc thực tập tại các công ty

  Các doanh nghiệp hiện tại rất khắt khe trong vấn đề tuyển dụng, đề nghị của họ đòi hỏi các ứng viên phải có kinh nghiệm thực tại. Thế nhưng, sinh viên mới ra trường làm gì có kinh nghiệm. Để giải quyết vấn đề trên nhiều bạn chọn phương án tập sự tại các công ty để lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề nảy sinh trong việc trên dưới công ty tập sự. Để thực hành tốt thực tập và công việc mà công ty giao cho bạn, bạn phải giành hầu hết thời kì trên công ty và cố nhiên bạn lai không muốn bỏ một tiết học nào trên lớp. Đây là một trở lực lớn của hầu hết các bạn sinh viên. Hoặc bạn tìm được những công ty thoải mái về thời kì tuy nhiên mọi người đều có công việc riêng không ai có thời gian để hướng dẫn bạn.

  Làm sao để học kế toán hiệu quả

  Vậy có phương pháp nào để học kế toán hiệu quả nhất không? Tự học và tìm một nơi tập sự kế toán sẽ giúp bạn tìm tòi học hỏi cả lý thuyết và thực tế thế nhưng không ít chướng ngại đối với bạn. Bạn có thể trở thành một kế toán giỏi nhưng mất một khoảng thời gian khá lâu để bạn từ từ bước từng bước. Mọi thứ đều có thể làm được nếu bạn đủ kiên tâm với nghề.

  Nhưng có một phương pháp khác rút ngắn thời gian học và thực hành của bạn, bạn có thể tiến nhanh hơn tới sự thành công. Đó là nhờ một khóa học kế toán giúp bạn thực hiện những mong muốn trên. Bạn vừa học được những kiến thức căn bản nhất, học xong thực hiện ngay để không phải quên. Bạn sẽ được học những công việc của một kế toán phải làm để học xong bạn có thể xin việc ngay vào vị trí kế toán.

  Vậy nên học khóa học kế toán gì? Học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM?

  Tốt ở đây là khóa học có đáp ứng cho bạn những nhu cầu bạn cần hay không? Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trọng điểm gia sư kế toán trưởng giúp bạn trải nghiệm công việc kế toán thực tiễn trong môi dài tập. Bạn sẽ tập sự làm việc các công việc kế toán tại doanh nghiệp như: lập tờ khai thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, in sổ sách chứng từ kế toán,... Khóa học ăn nhập cho người chưa biết gì về kế toán và sinh viên chuyên ngành kế toán. Bạn là sinh viên tìm chỗ tập sự và tổng hợp kiến thức kế toán thì đây là khóa học giành cho bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ số liệu thực tập và giới thiệu công việc sau khi chấm dứt khóa học. Khóa học cung cấp các tri thức kế toán tổng hợp trong các loại hình doanh nghiệp. thành thử, bạn hoàn toàn tự tín xin việc tại bất kì công ty nào. Trên đây chỉ là một trong số ít những lợi. khóa học đem lại. Vì bài viết đã khá dài, bạn tìm hiểu thêm chi tiết phương pháp giảng dạy, các dịch vụ tương trợ của khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngay link bên dưới.

  >> Xem ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành để tự tin xin việc kế toán.
   

Chia sẻ trang này