1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

LG không xa lạ gì với hiện tượng bootloop trên các smartphone của mình và có vẻ như một vài chiếc LG

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 7/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  LG ko xa lạ gì mang hiện tượng bootloop trên những smartphone của mình và có vẻ như một vài mẫu LG G7 cũng đang gặp phải vấn đề này.
  Theo 1 số người dùng chia sẻ trên diễn đàn Reddit và XDA thì các cái LG G7 của họ đã liên tiếp cố gắng phát động lại nhưng ko vào được hệ quản lý.

  Các bài thuốc chữa bệnh trĩ đơn giản


  [​IMG]
  LG G7 ThinQ

  Điều kì lạ là hiện tượng này lại xuất hiện chính yếu với những các bạn đăng ký dùng nhà sản xuất của nhà mạng T-Mobile ở châu Âu. 1 Redditor cũng đăng 1 đoạn video cho thấy hiện tượng "bootloop" trên mẫu LG G7 của mình:
  Sau lúc nhận phản hồi của các bạn và tiến hành rà soát, LG thừa nhận vấn đề này và kể rằng nó can hệ tới một nhà mạng (có vẻ là T-Mobile).

  Mổ bụng đánh giá pin LG G6: Có sánh được với smartphone cao cấp?


  LG giải thích thêm rằng các chiếc LG G7 dính hiện tượng này ko bị hư hại vĩnh viễn: "Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho LG G7 ThinQ trên một mạng cụ thể ở một số quốc gia châu Âu sẽ ngăn hiện tượng máy cố gắng tự phát động lại".
  đơn vị nhắc thêm: "Hợp tác sở hữu nhà mạng, LG sẽ phát hành biện pháp phần mềm trong vài ngày đến để đưa trang bị của quý khách quay lại hiện trạng trước ấy. Khách hàng được khuyến khích liên hệ với trung tâm nhà sản xuất LG để được hỗ trợ thêm".
  đề cập bí quyết khác, với vẻ như vấn đề này khởi hành từ nhà cung cấp mạng chứ chẳng hề do phần cứng của LG G7. Trước LG G7, đa dạng smartphone khác của LG như LG G4, Nexus 5X cũng dính hiện tượng bootloop này.
   
: bootloop

Chia sẻ trang này