1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nhà Trắng phản đối Google làm mướn cụ tìm kiếm cho Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 8/10/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mong muốn trở lại Trung Quốc của Google sau hơn 10 năm vấp phải làn sóng phản đối trong khoảng phổ biến phía.
  Theo Wall Street Journal, trong bài phát biểu hôm 4/10, ông Mike Pence - Phó tổng thống Mỹ cho rằng Google nên từ bỏ việc vững mạnh dụng cụ tìm kiếm dành riêng cho Trung Quốc sở hữu tên Dragonfly. Bài phát biểu của ông là lời cảnh tỉnh giấc trước tiên từ phía chính quyền Mỹ đối sở hữu tập đoàn kỹ thuật cao này.
  "Google nên ngừng ngay việc mua cách thâm nhập vào thị phần Trung Quốc bằng cách thức này", Mike Pence nhận xét.

  Mẹo cài đặt chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 2015 đơn giản


  Dragonfly, phương tiện tìm kiếm dành riêng cho Trung Quốc sở hữu thể sẽ ra mắt dưới dạng ứng dụng di động. Lúc sử dụng phiên bản Google Search Trung Quốc, quý khách chẳng thể sắm thấy các nội dung "nhạy cảm" can hệ đến chính trị.
  [​IMG]
  Theo Intercept, Google đã nghiên cứu kĩ những trong khoảng khóa bị cấm ở đất nước này, tạo điều kiện cho việc tăng trưởng Dragonfly. Ngoài ra, vận dụng Android trên còn bắt khách hàng để lộ số điện thoại, cho phép chính phủ dễ dàng kiểm soát.
  Cho tới thời khắc này, Google vẫn chưa sở hữu các động thái hay bình luận rõ ràng về vụ việc trên. CEO Sundar Pichai của Google ra công biện hộ cho Dragonfly bằng cách cho rằng mọi người không nên phán xét 1 dụng cụ chỉ đang trong giai đoạn vững mạnh.
  "Hiện chúng tôi vẫn chưa với ý định cho ra mắt bất cứ vận dụng kiếm tìm tại Trung Quốc", Sundar Pichai nhấn mạnh.
  Vị CEO cho rằng động thái nghiên cứu trong khoảng khóa bị cấm tại Trung Quốc là nhiệm vụ thiết yếu của Google.
  "Trung Quốc chiếm 1/5 dân số toàn cầu. Việc nghiên cứu và học hỏi quốc gia này có gì khác có phần còn lại của toàn cầu giúp nhà cung cấp của chúng ta càng hoàn thiện hơn", Sundar Pichai nhắc.

  15+ trung tâm sửa chữa điện thoại bàn viettel uy tín nhất


  Ngày 17/8, hàng trăm viên chức của Google tỏ ra vô cùng thất vọng khi biết công ty quyết định tăng trưởng một dụng cụ kiếm tìm chịu sự kiểm ưng chuẩn tại Trung Quốc. Thậm chí, họ đã ký một bức thư bắt buộc sự sáng tỏ trong công tác và đạo đức nghề nghiệp.
  Trong bức thư, những nhân viên đã viết rằng Công trình và sự tuân thủ của Google theo các đề nghị kiểm thông qua từ Trung Quốc đang làm "dấy lên những vấn đề về đạo đức". Họ cho biết thêm "hiện chúng tôi ko mang đủ thông tin cần yếu để hiểu về công việc, Công trình và các điều chúng tôi đang làm".
  Bức thư trên đang được lưu hành nội bộ trên hệ thống của Google và nhận được hơn 1.400 chữ ký trong khoảng các viên chức.
  Thậm chí, một số viên chức kỳ cựu của Google đã phản đối bằng cách thôi việc tại tại đây. Theo Intercept, ngay sau khi bức thư được ban bố, đã với khoảng 5 người nộp đơn bỏ việc.
  "Tôi chẳng thể chịu nổi lúc Google tự hạ mình đổi quyền kiểm chuẩn y và bảo mật thông báo lấy 1 thị phần như Trung Quốc", Jack Poulson, cựu chuyên viên Đánh giá dữ liệu của Google kể.
   
: seo google

Chia sẻ trang này